Hợp Tác Phát Triển

 

1. Mục tiêu Của Quế Quân:

  • Nâng tầm các thực phẩm thuần Việt như: Nem Nướng, Chả Giò, Nem Rán... ngon hơn, an toàn hơn dựa trên nguồn nguyên liệu sạch, nguồn gốc rõ ràng và ứng dụng công nghệ trong sản xuất giúp cho người tiêu dùng không chỉ là "ăn" thuần tùy mà chuyển qua thưởng thức, trải nghiệm và tự hào món ăn Việt.
  • Thực phẩm được đưa đến trực tiếp đến người tiêu dùng, không thông qua kênh trung gian nên đảm bảo giá cả hợp lý nhất với chất lượng ngon nhất.

2. Định Hướng Phát Triển của Quế Quân:

  • Chúng tôi tìm kiếm các đối tác có cùng đam mê phát triển ẩm thực truyền thống để mở rộng chuỗi chi nhánh tại các quận, huyện để phân phối online các loại thực phẩm do Công Ty Quế Quân sản xuất đến người tiêu dùng nhanh nhất, tiện lợi nhất.
  • Chúng tôi đảm bảo mức đầu tư của các đối tác là hợp lý nhất, đảm bảo thu hồi vốn nhanh, hợp đồng hợp tác lâu dài và đặc biệt được bảo hộ kinh doanh theo khu vực địa lý.   

3. Liên Hệ Hợp Tác:

Công Ty TNHH Kinh Doanh & Quản Lý Thương Hiệu Quế Quân luôn sẵn sàng hợp tác với những đối tác phù hợp. Nếu bạn muốn trở thành đối tác Phân Phối của Quế Quân, vui lòng liên hệ điện thoại: 0906879333 hoặc gửi vào email CongtyQueQuan@gmail.com

 

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng